03 444 55555

REDSTAR GROUP CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN TRUNG HIẾU

Ngày 12/4/2017, Công ty cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ ( Redstar Group) hân hoan tổ chức party mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Trung Hiếu. Chúc Sếp bước sang tuổi mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, may mắn và thành công.

 

Là một ngày đặc biệt ý nghĩa khi tất cả các nhân viên của Redstar Group đã có mặt từ sớm để hoàn thành công tác chuẩn bị tổ chức sinh nhật mừng Tổng giám đốc thêm một tuổi mới. Buổi tiệc đơn giản, ấm cúng nhưng chứa đựng thật nhiều tình cảm mà các nhân viên dành cho vị thuyền trưởng đang mang trọng trách chèo lái con thuyền Redstar Group.

 
 
 

Là người đứng đầu công ty, Sếp Hiếu luôn khiến mọi người nể phục với tài năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo tài tình. Không những tài giỏi, uyên thâm, sếp còn là một người sống rất mực tình cảm, nhiệt thành với mọi người. Sếp luôn tràn đầy nhiệt huyết với cách truyền cảm hứng, động viên nhân viên của mình nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Toàn thể các bạn chiến binh quyết tâm dành cho Sếp những niềm vui bất ngờ. Cả công ty vui như mở hội, văn phòng được trang trí đèn, hoa lung linh, mọi người ai cũng vui mừng, háo hức chuẩn bị buổi party hoành tráng, đáng nhớ cho Sếp.

 
 
 
Buổi tiệc sinh nhật diễn ra sôi động, đầm ấm và thân tình. Những trò chơi nhỏ, những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị từ các phòng ban mang niềm vui, góp phần đem lại không khí vui tươi và gắn kết cho buổi tiệc.
 
 
 

Tập thể thành viên của đại gia đình Redstar chúc Sếp luôn vui vẻ, trí tuệ, mạnh khỏe và vững vàng, chèo lái con thuyền Redstar Group vươn xa ra biển lớn, chạm đến những đỉnh vinh quang mới.

 

Không khí vui tươi, ấm áp sẽ mãi là những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên Redstar Group là động lực để CBNV cùng nhau vượt qua những thách thức trên chặng đường phát triển ở phía trước. Tại bữa tiệc ngày hôm nay, Sếp Hiếu cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả Anh Chị em Redstar vì đã cùng nhau cố gắng để đưa con thuyền Redstar một vươn xa hơn. 

 
 
 
 
 
 
 
 

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh


 

 

 

BẢN TIN LIÊN QUAN