03 444 55555

REDSTAR GROUP BỔ NHIỆM QUẢN LÝ CẤP CAO

Trước những yêu cầu trong giai đoạn phát triển mới, Redstar Group ngày càng hoàn thiện hơn cơ cấu tổ chức để hướng tới hoạt động kinh doanh hiệu quả. Theo đó, chiều ngày 01/04/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ đã tổ chức Lễ bổ nhiệm quản lý cấp cao.

 

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trung Hiếu - Tổng giám đốc đã chính thức trao quyết định thăng chức cấp quản lý cho Anh Nguyễn Đức Duy giữ vị trí Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ và Chị Nguyễn Thị Sa Ta giữ vị trí Kế toán Trưởng . Đây là hai cương vị quan trọng trong quá trình đánh dấu bước chuyển mình của Redstar Group. 

Trước những cố gắng và thành tích của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đang nỗ lực cố gắng từng ngày đưa Redstar lớn mạnh và có vị thế trên thị trường bất động sản. Ông Nguyễn Trung Hiếu đã có lời khen ngợi đối với những thành quả hiện tại, đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị mới các cá nhân được bổ nhiệm sẽ phát huy hết năng lực, tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ năng lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và mang lại những thành công trên con đường mở rộng Redstar ngày một lớn mạnh hơn. 

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Trung Hiếu – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ cho biết: “Redstar Group không ngừng mở rộng và phát triển quy mô với mục tiêu lên sàn năm 2021, chính thì thế, sắp tới chúng ta sẽ tiếp tục bổ nhiệm những vị trí quan trọng để cùng công ty phát triển mạnh hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian sắp tới, hai anh chị  sẽ không ngừng phấn đấu để đưa Redstar Group ngày càng phát triển”.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, hai anh chị cũng có những chia sẻ xúc động và cam kết sẽ cùng cố gắng gặt hái nhiều thành công trên hành trình đồng hành cùng công ty. 

Đồng thời, cũng trong buổi lễ sáng nay Redstar hân hoan chào đón những những thành viên mới gia nhập với đại gia đình. Để thực hiện đúng mục tiêu do Ban lãnh đạo đề ra, Redstar Group đang không ngừng đổi mới phát triển từng ngày cùng xu thế thị trường. Mở rộng quy mô văn phòng trụ sở, đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự tạo ra nhiều cơ hội việc làm sau tết.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và thân mật, toàn thể nhân viên bày tỏ sự ủng hộ đối với hai nhiệm vụ mới được giao, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ hỗ trợ anh chị hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN