033 349 9999

REDSTAR CHÀO ĐÓN TÂN CHIẾN BINH THÁNG 11/2020

Lời đầu tiên, xin thay mặt cho Công ty Cổ Phần Ngôi Sao Đỏ (Redstar) gửi lời chúc mừng các bạn đã gia nhập đại gia đình Redstar cũng như đồng ý đồng hành cùng Chúng Tôi để phát triển Redstar ngày càng lớn mạnh và bền vững hơn. 

Đặc biệt, tân chiến binh sẽ lắng nghe những chia sẻ để nhanh chóng hòa nhập cùng văn hóa công ty, cùng xây dựng đội ngũ kinh doanh nhiều năng lượng.

Đội sales là linh hồn của doanh nghiệp, các bạn là những người trực tiếp làm nên doanh số cho công ty và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Nội dung chương trình đào tạo gồm có:

- Giới thiệu về cơ cấu tổ chức, lịch sử hình thành, quy chế, nội quy, chính sách, chế độ phúc lợi, văn hoá công ty....

- Kiến thức tổng quan về thị trường Bất Động Sản

- Đào tạo chuyên sâu về sản phẩm dự án công ty đang phân phối.

- Đào tạo về các kỹ năng bán hàng hiệu quả.

Và việc tổ chức các Chương trình đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng đàm phán thương lượng, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, kỹ năng lắng nghe...luôn được Ban lãnh đạo Redstar chú trọng triển khai nhằm hỗ trợ cho chiến binh Redstar tốt nhất trong công việc cũng như cuộc sống! 

Tham gia khóa học, các tân chiến binh sẽ được đào tạo đầy đủ những kỹ năng, văn hóa doanh nghiệp, kiến thức đa dạng, hữu ích và là nền tảng quan trọng để trở thành 1 chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ. Đặc biệt, các tân chiến binh sẽ được chia sẻ để nhanh chóng hòa nhập cùng văn hóa của Redstar, đó chính là phát triển đội ngũ kinh doanh có chuyên môn vững chắc và đạo đức nghề nghiệp, tri thức song hành. 

Khóa đào tạo Tập trung đội ngũ giảng viên là các thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc, quản lý giàu kinh nghiệm tại Redstar với nội dung đào tạo sát thực tiễn, sinh động giúp các thành viên mới nhanh chóng hội nhập vào mái nhà chung Redstar. 

“Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ”- cũng giống như phương châm gắn bó với Redstar trong suốt khoảng thời gian qua “Hội tụ nhân tài - Đồng hành cùng phát triển”.Tinh thần đồng đội và kỹ năng làm việc nhóm là một trong những yếu tố dẫn lối thành công. Chúng ta có thể không phải là một cá nhân giỏi, nhưng chúng ta có thể tạo ra một tập thể mạnh nếu biết cách phát huy thế mạnh của teamwork, và khơi dậy tiềm năng của mỗi người!

Bởi vì không ai là hoàn hảo, không ai có thể cáng đáng hết tất cả mọi việc do đó chúng ta cần phải làm việc nhóm, tập trung các điểm mạnh của mọi người và bổ sung cho nhau để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần đầu tư Ngôi Sao Đỏ vui lòng liên hệ:

 Tel: ( 028 ) 3636 456

E-mail: info.redstarofficial@gmail.com

Website: redstar.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3Y1Y3yILyAC8FMXJ06V4Lw

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những chiến binh hùng mạnh của Redstar, ứng tuyển ngay tại: https://forms.gle/qJpaNLK5zhjaHGcy8
Xem thêm tại: https://www.facebook.com/redstarland

BẢN TIN LIÊN QUAN