033 349 9999

REDSTAR 3 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH - VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

REDSTAR được thành lập vào ngày 17/11/2017 với tiền thân là Sàn giao dịch bất động sản. Với sự cố gắng không ngừng, thương hiệu REDSTAR đã trở thành biểu tượng cho sự tiên phong trong các lĩnh vực môi giới, tổ chức tiếp thị, phân phối, quản lý và định giá Bất Động Sản trong nước cũng như quốc tế. Từ những thành công vượt bật trong các dự án lớn tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyển mình từ Sàn Giao Dịch BDS thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ gọi tắt là REDSTAR REAL ESTATE.


Với 5 chi nhánh:
Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông Quận 2.
Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên - P.Vĩnh Trường - TP.Nha Trang.
Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.
Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong các mảng hoạt động, bất động sản luôn là thế mạnh của REDSTAR. Thời gian qua, Công ty Cổ Phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ (REDSTAR) không chỉ khẳng định tên tuổi là đơn vị phân phối chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín như VinGroup, Big investment, geleximco, techcombank, Vib,… mà còn trực tiếp trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản cao cấp như: Da Bac Residence, Solar Bình Thuận, Bao Loc Gems Riverside,... 
Redstar thử sức với lĩnh vực điện năng lượng mặt trời và thành công với dự án đầu tay: Redstar Solar Bình Thuận khởi công vào ngày 12/07/2020. 
Chưa dừng lại ở đó, bằng những chiến lược đúng đắn và là một trong những đơn vị tiên phong tìm hiểu thị trường mới, thị trường nhiều tiềm năng phát triển. Redstar khẳng định thương hiệu Redstar Second Home (RS2HOME) chuyên bất động sản nghỉ dưỡng. Bảo Lộc Gems Riverside cháy sạch giỏ hàng chỉ sau vài giờ mở bán là minh chứng cho sự thành công của RS2HOME. 
Lãnh đạo REDSTAR cho biết, theo lộ trình REDSTAR sẽ góp phần khẳng định nguồn lực và vị thế trên thương trường.
Mục tiêu dài hạn của REDSTAR chính là hoàn thiện và cải tiến chất lượng dịch vụ đối với khách hàng, để chạm được đến ước mong sâu thẳm trong trái tim mỗi khách hàng, đồng thời, nâng cao đời sống nhân viên, xây dựng một môi trường làm việc mơ ước cho các nhân tài bất động sản. 

Chúng tôi vẫn sẽ luôn theo đuổi mục tiêu đó, như cách mà chúng tôi đã đồng lòng kiên trì thực hiện trong suốt 3 năm qua.

Hành trình của một doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, vượt qua bao sóng gió, REDSTAR đã ngày càng trưởng thành và vững mạnh hơn. 

Ngày 17/11/2020 là cột mốc quan trọng đầy cảm xúc của Redstar khi chính trong Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập, có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Không chỉ ôn lại chặng đường đã qua bằng những video, hình ảnh sinh động, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng nhau cắt bánh sinh nhật mừng con thuyền Redstar cập bến 3 năm. Đồng thời khẳng định sự đồng lòng, quyết tâm cùng nhau gặt hái nhiều hơn nữa những thành công trong tương lai.
 
Redstar - Hội tụ nhân tài, đồng hành cùng phát triển!

Tel: 028 3636 4567       

Email: info.redstarofficial@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3Y1Y3yILyAC8FMXJ06V4Lw

Fanpage: https://www.facebook.com/redstarland

BẢN TIN LIÊN QUAN