03 444 55555

REDSRAR LAND CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN TẠI BẾN TRE

Cuối tháng 8 vừa qua, nhân dịp chào đón lễ quốc khách 2/9, RedStar Land tổ chức chuyến đi từ thiện kết hợp với vui chơi, giải trí tại miền sông nước Bến Tre cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Thăm quan chùa Vĩnh Tràng

Điểm đến đầu tiên của RedStarLand là chùa Vĩnh Tràng, một trong những ngôi chùa nổi tiếng tại Bến Tre. Với tinh thần hiếu đạo, nhân dịp thiện nguyện lần này ban lãnh đạo công ty đã phát tâm cúng dường các vị thiền sư bằng những món quà thiết thực và thắp lên những nén hương thơm giữa khung cảnh trang nghiêm, thanh tịnh trong chánh điện tỏ lòng thành kính trước Chư Phật mong muốn những điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với mọi người.

Thăm trẻ em tại “Mái ấm Đức Quang”

Điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình là “Mái Ấm Đức Quang”, hiện đang là ngôi nhà của hơn 100 trẻ em.

Nhằm chia sẽ một phần khó khăn trong cuộc sống của các em, RedStarLand mang đến cho các em nhiều phần quà ý nghĩa, với mong muốn bù đắp thêm tình thương cho các em nhỏ ở nơi đây.

Những hành động thiện nguyện lần này của ban lãnh đạo mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các nhân viên RedStarLand đến thăm trực tiếp, tìm hiểu, cảm nhận và chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của các em.

Vui chơi tại khu du lịch Lan Vương

Sau chuyến thiện nguyện, công ty kết hợp lễ 2/9 tổ chức vui chơi cho toàn bộ nhân viên tại Khu du lịch sinh thái Lan Vương nhằm gắn kết tinh thần đồng đội giữa các chiến binh Sale RedStarLand.

Qua chuyến đi lần này đã để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng cho mỗi cá nhân RedStarLand. Điều đặc biệt hơn nữa là sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên, đây là cơ hội cho toàn thể nhân viên được tìm hiểu, giao lưu với nhau tạo nên sự đoàn kết vững mạnh của tập thể, tiếp thêm sức mạnh cùng nhau phấn đấu làm việc tốt hơn nữa để đạt hiệu quả xuất sắc nhất, góp phần cống hiến để công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

BẢN TIN LIÊN QUAN