033 349 9999

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA TUẦN ĐẦU TIÊN 2021

NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC CỦA CHIẾN DỊCH 30 NGÀY ĐÊM ĐÃ BẮT ĐẦU LỘ DIỆN

Trên đoạn đường hành trình chinh phục BAO LOC GEMS PARADISE, các “chiến binh” Redstar đã không ngừng nỗ lực, cố gắng chinh phục mục tiêu. Và tại một giao điểm trên hành trình ấy, chúng ta luôn tìm được những "chiến binh" xuất sắc, họ trở thành người truyền cảm hứng, sức mạnh và động lực cho đồng đội.

️Như một lời khích lệ cho các “chiến binh” Redstar trong chặng đua nước rút cuối năm, chúng ta hãy cùng nhìn lại những gương mặt đạt thành tích bán hàng xuất sắc đã bắt đầu lộ diện trong những ngày gần cuối

Dù mỗi người sẽ có những cách khác nhau để thành công, nhưng tại Redstar, tất cả đều giống nhau khi luôn giữ được “ngọn lửa” nhiệt huyết, hăng say và tinh thần đoàn kết, hết mình trong công việc.

Một lần nữa, xin chúc mừng các Top Sales xuất sắc nhất của tuần đầu tiên sau sự kiện giới thiệu nhà mẫu BAO LOC GEMS PARADISE. Với thành tích kinh doanh ấn tượng này và cùng chờ đón những Top Sales tiếp theo của các phòng kinh doanh đang triển khai sẽ xuất hiện trong năm mới 2021 nhé!

VUI MỪNG CHÀO ĐÓN NHỮNG CHIẾN BINH MỚI GIA NHẬP VÀO ĐẠI GIA ĐÌNH REDSTAR

Những chặng đường đua bắt đầu tăng tốc vào những giai đoạn cuối cùng, nhưng sự xuất hiện và gia nhập của các bạn chưa bao giờ là muộn. 30 chưa phải là tết, vào cận kề nhưng lại đạt những thành quả ngoài mong đợi thì sao nhỉ?

Redstar vui mừng đón chào các thành viên mới gia nhập vào đại gia đình Redstar vào tháng 1 này.

Người ta thường nói: "Vạn sự khởi đầu nan". Muốn có được thành công chắc chắn bước đầu sẽ trải qua khó khăn, nhưng Redstar tin rằng các bạn sẽ vượt qua tất cả. Redstar xin chúc các bạn có một hành trình mới với nhiều trải nghiệm thú vị, gặp nhiều may mắn và sớm chạm tới thành công.

TRAO THƯỞNG CHO CÁC CÁ NHÂN ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA SỰ KIỆN 10/1

Không có sự thành công nào mà không trải qua gian nan và áp lực. Nhưng trái quả ngọt lành chỉ dành cho những người xứng đáng.

Những gì bạn đã làm, những khó khăn bạn đã vượt qua, những sự nỗ lực không nghỉ và sự quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc Redstar vẫn luôn dõi theo và không ngừng ghi nhận những bước chân cố gắng của các chiến binh.

Những món quà nhỏ nhưng đậm đà tình yêu do ban công đoàn Redstar gửi trao đến các chiến binh, chúc các chiến binh thật nhiều sức khỏe và bức phá thành công trên chặng đường phía trước. Hy vọng rằng những phần thưởng sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng và tinh thần cho các bạn chiến đấu quyết liệt hơn nữa nhé!

Và để thể hiện tinh thần đồng lòng của mỗi cá nhân trong đại gia đình, toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ - Công nhân viên Redstar đã cùng nhau hô to khẩu hiệu “Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm” như một lời cam kết nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu mới trong những ngày kết thúc chiến dịch trước tết âm lịch đang đến.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn/

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN