033 349 9999

MỪNG TẾT TRUNG THU 2020 GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY

Tết Trung thu được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam. Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Ngôi Sao Đỏ - REDSTAR muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến Khách hàng, toàn thể nhân viên - những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng REDSTAR trong suốt chặng đường vừa qua.

Kính gửi Qúy khách hàng, toàn thể nhân viên công ty!

Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về trên khắp mọi nẻo đường, chúng ta lại hân hoan đón mừng ngày Trung thu 2020 đến. Trung thu - ngày rằm tháng 8 hay còn được gọi là tết đoàn viên, bởi theo thông lệ từ xa xưa, đây là ngày ánh trăng chiếu khắp mọi nhà, là thời điểm mà mọi thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quây quần ngồi thưởng trăng, uống trà và nhâm nhi những vị bánh nướng bánh dẻo, thể hiện tình yêu thương - đoàn kết với nhau.

Nhân dịp tết Trung Thu 2020 này,  REDSTAR xin gửi tới Quý khách hàng, toàn thể nhân viên lời chúc sức khỏe có một Trung Thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, thật vui vẻ bên gia đình và người thân. Chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác trên con đường phát triển và tạo nên những giá trị đẳng cấp, hữu ích trong suốt thời gian qua. REDSTAR mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, sự nhiệt huyết hăng say, gắn kết làm việc của toàn thể nhân viên trong thời gian sắp tới.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGÔI SAO ĐỎ - REDSTAR!

Hotline: 03 444 5555 - 033 349 9999

Tel: 028 36 36 4567

E-Mail: info.redstarofficial@gmail.com

Trụ sở: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

REDSTAR - ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG!

BẢN TIN LIÊN QUAN