033 349 9999

LỄ TUYÊN DƯƠNG - TRAO THƯỞNG CHO NHÂN VIÊN XUẤT SẮC TRONG TUẦN

Nhằm tiếp tục truyền lửa đam mê, tạo động lực phấn đấu cho toàn thể nhân viên, sáng ngày 09/11/2029, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ đã tổ chức lễ Trao thưởng cho những “Nhân viên xuất sắc” trong tuần vừa qua. 

Sự kiện thường niên hàng tuần được Redstar tổ chức nhằm tôn vinh, trao thưởng cho những cá nhân ưu tú, có thành tích tốt trong công việc. Chúng tôi vô cùng trân trọng những nỗ lực của nhân viên, vì vậy Lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc là một sự kiện rất có ý nghĩa. Không chỉ ghi nhận và cảm ơn những thành tích xuất sắc của các cá nhân, sự kiện còn tạo động lực, phát động tinh thần làm việc tích cực trong toàn bộ nhân viên của Redstar.

 

Redstar lấy phát triển con người là giá trị cốt lõi, ý thức sâu sắc được tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong công ty. Chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng một môi trường làm việc ngày tốt hơn, phù hợp với từng bộ phận và điều kiện làm việc để mỗi cá nhân có thể phát triển bản thân, cống hiến cho khách hàng và công ty.

Qua các đợt thi đua, nhiều “chiến binh xuất sắc” đã được vinh danh và khen thưởng xứng đáng với những đóng góp của mình. Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh, là chất keo gắn kết con người, thúc đẩy mỗi cá nhân không ngừng nỗ lực, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Redstar!

 

Ngoài hoạt động chính của buổi lễ, công ty còn tổ chức các hoạt động văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên.

 

 

"Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền" – trích lời Chủ tịch Hồ Chí Minh. Theo đó, lễ khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc hoặc gương người tốt việc tốt được tổ chức đều đặn trong mỗi tuần tại Redstar, góp phần lan tỏa các hành động đẹp và ý thức trách nhiệm cao trong tập thể.

 

Cùng xem lại những hình ảnh sôi động, đầy năng lượng tại buổi lễ: 

 

BẢN TIN LIÊN QUAN