03 444 55555

LỄ TRAO SỔ HỒNG PHÂN KHU HOMETOWN - BLOCK A BẢO LỘC GEMS PARADISE

Chủ nhật, ngày 20 tháng 06 năm 2021, đúng như kế hoạch và cam kết Redstar Group đã tổ chức và trao sổ hồng cho các quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua Bảo Lộc Gems Paradise.

Mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm bất động sản nào là thời gian nhận sổ hồng. Hiểu được mối quan tâm này, Redstar Group đẩy kịp tiến độ, pháp lý hoàn thiện, cam kết sổ hồng trao tay nên được đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng lẫn giới đầu tư.

Với việc trao sổ hồng theo đúng thời gian cam kết với khách hàng, điều này không những chứng minh được sự minh bạch, rõ ràng trong giao dịch của Redstar Group với từng khách hàng, ngoài ra còn là bằng chứng rõ nét nhất uy tín của công ty, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn khi chọn các sản phẩm thuộc Redstar Group. 

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao sổ hồng phân khu A Bảo Lộc Gems Paradise ông Nguyễn Đức Duy  – P.TGĐ Redstar Group chia sẻ: “ Chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm giải quyết các vấn đề pháp lý để khách hàng có thể cầm trong tay cuốn sổ hồng một cách nhanh nhất.”

Chị Nga – chủ nhân lô đất nền tại Bảo Lộc Gems Paradise chia sẻ: “Tôi quá bất ngờ khi nhận được thông báo trao sổ hồng từ chủ đầu tư. Tôi và gia đình mình rất hài lòng về quy trình thanh toán cũng như các thủ tục pháp lý tại công ty, trong một thời gian rất ngắn mà đã nhận quyền sở hữu đất, điều này vượt ngoài mong đợi của tôi” – chị Nga chia sẻ mà không giấu được niềm vui sướng.

Redstar Group một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Redstar Group hứa hẹn sẽ mang những sản phẩm tốt nhất đến cho Quý khách hàng.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ công chứng vừa qua. 

 

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

 

 

BẢN TIN LIÊN QUAN