033 349 9999

LỄ TỔNG KẾT TẠI REDSTAR LAND, MỌI SỰ NỖ LỰC DÙ LÀ NHỎ NHẤT ĐỀU ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Nhằm tổng kết, đánh giá và tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2019, Sàn Giao dịch Bất động sản Redstar Land đã tổ chức buổi lễ tổng kết và tuyên dương vào ngày 30/7/2019.

Theo xu hướng phát triển chung của thị trường bất động sản, cùng với chiến lược kinh doanh phù hợp, Redstar Land đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trong 6 tháng đầu năm 2019. Mặc dù có một số hạn chế như rất nhiều bạn nhân viên kinh doanh mới về, chưa có kinh nghiệm, nhưng với sự đoàn kết của tập thể và sự hỗ trợ nhiệt tình của các leader, những “Ngôi Sao Đỏ” đã tạo được những thành quả rất đáng ghi nhận.

Sau khi nhận xét đánh giá các ưu khuyết điểm, đại diện Ban giám đốc đã công bố danh sách khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Chị Nguyễn Thị Thanh Nhung là tấm gương điển hình cho tinh thần kiên định với mục tiêu. Ngoài ra, chị cũng rất được anh em đồng nghiệp, bởi chị luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi người về kiến thức, kĩ năng, không phân biệt bất kể team nào, nhất là nhân viên mới.

2 chiếc điện thoại samsung Galaxy Note 9 được trao cho các cá nhân xuất sắc nhất chính là: Huỳnh Văn Thành và Nguyễn Huyền Đức.

Nếu như Thành dẫn đầu với số giao dịch được chốt thành công nhờ vào sự nỗ lực, quyết tâm mạnh mẽ thì anh Huyền Đức được xem như “người hùng thầm lặng”. Anh Đức luôn hỗ trợ tích cực cho bộ phận kinh doanh về các thiết kế, góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho cty, góp phần tạo nên uy tín đối với khách hàng và đối tác.

 

Nhiều hiện kim đã được trao tận tay các “ngôi sao đỏ” ngay trong buổi tổng kết.

Ở Redstar Land, mọi cống hiến và nỗ lực dù là nhỏ nhất của từng cá nhân hay cả đội nhóm đều được ghi nhận và trân trọng. Đây cũng chính là động lực khiến cả tập thể không ngừng nỗ lực, phấn đấu. Bên cạnh những best sales, best lead, các bạn ở bộ phận hành chính: Trần Thị Nguyệt Phụng, Lâm Ngọc Phượng, cũng được khen thưởng bởi sự chăm chỉ, sáng tạo trong công việc.

 

BẢN TIN LIÊN QUAN