03 444 55555

LỄ ĐỘNG THỔ - KHỞI CÔNG DỰ ÁN REDSTAR SOLAR BÌNH THUẬN

Đây là Dự án nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với điện năng lượng mặt trời tại Thị Trấn Lương Sơn với tổng vốn đầu tư 40 tỷ đồng và được xây dựng trên diện tích 13,000 m2. Dự kiến mô hình sẽ đưa vào vận hành và khai thác vào tháng 11/2020.

Lễ động thổ - khởi công Dự án Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Điện Mặt Trời Redstar Solar được tổ chức dưới sự chứng kiến của các ban ngành chính quyền địa phương. Về phía Chủ Đầu Tư có sự hiện diện của ông Đào Duy Mạnh – Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Quang Tiệp – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Trung Hiếu – Tổng Giám Đốc, Bà Võ Thị Như Ý – Giám Đốc, cùng toàn thể ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sao Đỏ Miền Nam. Ngoài ra, còn có một số vị khách mời đối tác cùng tham dự buổi lễ.

Đồng phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Bảo Linh – Giám đốc Phát triển Dự án trực thuộc Chủ đầu tư cho biết Dự án Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Điện Mặt Trời Redstar Solar vui mừng vì được các sở, ban ngành địa phương đã hỗ trợ hết mình và cho đến thời điểm này dự án đã hoàn thiện pháp lý, đủ điều kiện để khởi công công trình đi vào xây dựng. Mô hình sản xuất nấm “sạch” cũng đồng thời được đưa vào sản xuất và thu hoạch trong khoảng thời gian cuối năm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng triển khai nhanh nhất có thể để đẩy nhanh tiến độ thi công và dự kiến bắt đầu khai thác vận hành điện năng lượng vào tháng 11 năm 2020.

Hình lưu niệm cùng lãnh đạo chủ đầu tư tại buổi lễ

Ông Linh phát biểu thêm, trong bối cảnh năng lượng thiếu hụt như hiện nay, việc một nhà máy năng lượng mặt trời như nhà máy điện mặt trời của Dự án Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Điện Mặt Trời Redstar Solar đi vào hoạt động, hòa vào lưới điện quốc gia sẽ tạo ra nguồn điện ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế tại địa phương.

Hình ảnh ông Đinh Bảo Linh đại diện chủ đầu tư lên phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, dự án sẽ đóng góp vào mục tiêu phát triển của tỉnh Bình Thuận là trở thành trung tâm phát triển về kinh tế - xã hội với nền công nghiệp hiện đại. Qua đó, góp phần nâng cao và cải thiện đời sống nhân dân, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân nơi đây được ổn định, an sinh xã hội và đặc biệt dự án còn góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, dự án góp phần tăng năng suất, chất lượng nông sản với các giống nấm cho sản lượng cao như Nấm Bào Ngư, Nấm Mối Đen, Nấm Linh Chi,.... Đồng thời dự án đi vào vận hành và khai thác có khả năng tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động sản xuất mô hình “sinh lợi kép” với giá trị gia tăng cao.

Dự án toạ lạc liền kề mặt tiền đường Quốc Lộ 28B thuộc Thị Trấn Lương Sơn, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận, với vị trí chiến lược đón đầu tuyến cao tốc Bắc – Nam và chỉ 3 km để di chuyển đến Quốc lộ 1A cùng với liên kết vùng nhanh chóng tới trung tâm thành phố Phan Thiết. Với vị trí chiến lược như trên ngoài việc phát triển về điện năng lượng mặt trời thì giá trị bất động sản của đất cũng sẽ gia tăng nhanh chóng trong những năm tới.

Để biết thêm thông tin về Dự án Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Điện Mặt Trời Redstar Solar liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu Tư Sao Đỏ Miền Nam

ĐC: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 033 349 9999

https://redstarsolar.vn/

BẢN TIN LIÊN QUAN