03 444 55555

LỄ CÔNG CHỨNG CHUYỂN NHƯỢNG GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT BẢO LỘC GEMS PARADISE

Redstar Group đã khẳng định được sự uy tín của mình đối với khách hàng khi tổ chức thành công buổi Lễ công chứng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất Bảo Lộc Gems Paradise

Sáng ngày 23 - 24/05/2021, tại trụ sở Redstar Group đã tổ chức buổi Lễ công chứng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất Bảo Lộc Gems Paradise cho khách hàng. Sự kiện diễn ra trong sự mong đợi và phấn khởi của Quý khách hàng chủ đầu tư cũng như chủ sở hữu.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư Redstar Group đã ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất Bảo Lộc Gems Paradise cho khách hàng. Toàn bộ khách hàng đã mua sản phẩm sẽ được ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, lịch công chứng được chia thành nhiều đợt nhỏ trong 2 ngày cuối tuần, và thực hiện đúng giãn cách cũng như biện pháp phòng chống dịch covid khi tham gia buổi lễ. 

Đồng thời, tại buổi công chứng, đại diện Redstar Group đã giải đáp tận tình các thắc mắc về thủ tục pháp lý cũng như chia sẻ về tiến độ Bảo Lộc Gems Paradise đến quý khách hàng. 

Buổi lễ được diễn ra thành công và Redstar Group nhận được những phản hồi tích cực của Quý khách hàng về chất lượng và tầm nhìn vượt trội của từng sản phẩm, Để đáp lại sự tin yêu của Quý khách hàng Redstar Group sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm mới với tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư sinh lời cao trong năm 2021.

Lễ công chứng chuyển nhượng giấy chứng nhận sử dụng đất là cột mốc khẳng định việc thực hiện cam kết của Chủ đầu tư đối với Khách hàng, đồng thời thể hiện được sự uy tín & pháp lý minh bạch sản phẩm thuộc chuỗi Bao Loc Gems của Redstar Group. 

Redstar Group một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Redstar Group hứa hẹn sẽ mang những sản phẩm tốt nhất đến cho Quý khách hàng.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ công chứng vừa qua. 

 

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN