03 444 55555

KÝ KẾT PHÂN PHỐI ĐẤT NỀN BẢO LỘC GEMS PARADISE TẠI HÀ NỘI

Ngày 9/01/2021, tại trung tâm hội nghị sự kiện Seasons Hà Nội, Redstar đã tiến hành ký kết hợp tác và phân phối sản phẩm đất nền Bảo Lộc Gems Paradise với 3 đối tác. Lễ ký kết lần này là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của các bên, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt.

Vừa qua, Redstar cùng với 3 đối tác chiến lược Công ty TNHH Sàn phân phối các dự án BĐS Mộc Phú Land, Công ty Đất Vàng Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ The Sun đã ký kết hợp tác và phân phối sản phẩm đất nền Bảo Lộc Gems Paradise.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội với sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo các bên, cùng hơn 200 khách mời đến từ các đại lý và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Đây được xem là "phát súng" mở đầu cho cuộc chinh phục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc tại Hà Nội.

Lễ ký kết thể hiện mối quan hệ tin cậy giữa các Công ty, đồng thời cũng thể hiện sản phẩm của Redstar thực sự có uy tín – chất lượng – hiệu quả.


Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Đức Duy – Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ (Redstar) chia sẻ: “Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ đã phát triển mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác quan trọng, bao gồm các Đại lý phân phối, họ đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công chung tại các chiến lược của chúng tôi, trong thời gian tới, tôi tin rằng chúng ta sẽ phát huy thế mạnh của riêng mình, đạt được thành công lớn hơn nữa, tạo ra giá trị cho Redstar và các đối tác”.

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết, thay mặt cho các đơn vị tham gia phân phối chính thức, đại diện Công ty Đất Vàng Việt Nam chia sẻ: "Là đơn vị có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác lớn, chúng tôi nhận thấy những giá trị đích thực mà chủ đầu tư Redstar, RS2HOME-Thương hiệu thuộc Redstar đang tạo ra cho những sản phẩm bất động sản của mình. Bên cạnh những lợi ích mà những nhà đầu tư hay khách hàng trực tiếp nhận được, những sản phẩm nghỉ dưỡng của RS2HOME còn mang đến những giá trị bền vững lâu dài cho cộng đồng. Do đó, chúng tôi mong muốn sẽ là cầu nối đưa những giá trị thực đó đến tận tay khách hàng".

Sự hợp tác giữa Redstar và đối tác hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt, đưa các tiện ích của Bảo Lộc Gems Paradise gần hơn với chủ nhân xứng đáng.

Lần ký kết hợp tác hôm nay là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Redstar trong hành trình đưa thương hiệu RS2HOME xuất hiện nổi bật trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện:

BẢN TIN LIÊN QUAN