033 349 9999

Khách hàng trao đổi về giải pháp đầu tư mùa Covid tại văn phòng Redstar

Đại dịch Covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp và ngày càng trở nên trầm trọng. Cùng với những mối nguy về sức khỏe đối với người dân trên toàn thế giới, virus corona cũng khiến các doanh nghiệp đứng trước những thách thức, những quyết định có thể gọi là sống-còn với sự tồn vong của doanh nghiệp.

Vừa qua, thì tình trạng đại Dịch Covid đã trở lại và đang có chuyển biến khá phức tạp. Chính vì vậy mà nó ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều lĩnh vực kinh doanh trên thị trường. Đặc biệt là, giới các nhà đầu tư đang khá đau đầu.

Vậy đâu sẽ là kênh đầu tư vượt trội và an toàn cho nhà đầu tư trong bối cảnh nói trên?

Mô hình đầu tư không mất thời gian vận hành và khai thác sản phẩm vượt trội, doanh thu không phụ thuộc vào yếu tố như dịch bệnh, thời tiết và thị trường chính là giải pháp đang được các nhà đầu tư lớn - nhỏ hướng tới. 

Và các yếu tố quan trọng khi đầu tư vào một dự án như: Pháp lý rõ ràng - an toàn; Tạo dòng tiền ngay và thu nhập ổn định hằng tháng; Phát triển bền vững và lâu dài; Gia tăng giá trị khoản đầu tư ngay sau khi tham gia đầu tư; Không mất thời gian vận hành và khai thác,...

Vì sao nhà đầu tư nên đầu tư vào Điện năng lượng Mặt Trời?

Ngành năng lượng thế giới đang chứng kiến một sự chuyển đổi sang năng lượng tái tạo - nguồn năng lượng sạch và không bao giờ cạn kiệt. Đó chính là ngành năng lượng điện mặt trời. 

Hiện nay nguồn cung điện chủ yếu dựa vào thủy điện và nhiệt điện. Sản lượng điện 47.000 MW như hiện nay chưa đủ cung cho hộ gia đình và doanh nghiệp. Các nghiên cứu đánh giá tiềm năng năng lượng tái tạo cho thấy đến năm 2030 Việt Nam có khả năng phát triển khoảng 8.000 MW thủy điện, 20.000 MW điện gió, 3.000 MW điện sinh khối, 35.000 MW điện mặt trời.

Trong bối cảnh năng lượng thiếu hụt như hiện nay, việc một nhà máy năng lượng mặt trời với công suất 2 MW như nhà máy điện mặt trời Redstar Solar Bình Thuận đi vào hoạt động, hòa vào lưới điện quốc gia sẽ tạo ra nguồn điện ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế tại địa phương.

Xu hướng đầu tư điện năng lượng mặt trời - giải pháp đầu tư "sinh lợi kép" 

Dự án toạ lạc liền kề mặt tiền đường Quốc Lộ 28B thuộc Thị Trấn Lương Sơn, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận, với vị trí chiến lược đón đầu tuyến cao tốc Bắc – Nam và chỉ 3 km để di chuyển đến Quốc lộ 1A cùng với liên kết vùng nhanh chóng tới trung tâm thành phố Phan Thiết. Mô hình sản xuất nấm “sạch” cũng đồng thời được đưa vào sản xuất và thu hoạch trong thời gian tới. Với vị trí chiến lược như trên ngoài việc phát triển về điện năng lượng mặt trời thì giá trị bất động sản của đất cũng sẽ gia tăng nhanh chóng.

Dự án Redstar Solar Bình Thuận chắc chắn đảm bảo trọn vẹn được các tiêu chí:

- Ký HĐMB điện với EVN bao tiêu toàn bộ sản lượng điện

- Cam kết LN từ 15-17% mỗi năm trên vốn bỏ ra trong 10 năm.

- Thanh toán LN cam kết 3 tháng một lần.

- Cam kết chia sẻ LN  vượt cam kết 50/50 trong 10 năm được tính trên tổng LN khai thác dự án hàng năm.

- Cam kết chia sẻ LN 70/30 từ năm thứ 11 được tính trên tổng LN khai thác dự án hàng năm.

- Thanh toán chia sẻ LN 1 năm 1 lần.

- Cam kết chia sẻ LN từ tiềm năng tăng giá và phát triển dự án BĐS sau khi kết thúc dự án.

- Cam kết mua lại CP sau 3 năm.

- Hỗ trợ chuyển nhượng sau 1 năm.

Ngày 9/8 vừa qua khách hàng đã đến trải nghiệm thực tế dự án Redstar Solar Bình Thuận tại văn phòng công ty. Đến với Redstar Solar khách hàng sẽ được rửa tay sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt đồng thời phát khẩu trang có in logo Redstar. Trong ngày cuối tuần nhiều năng lượng, Redstar đã mang đến cho quý nhà đầu tư kênh sinh lời an toàn và bền vững nhất. 

Cùng xem lại hình ảnh những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

Khách hàng kiểm tra thân nhiệt, nhận khẩu trang trước cổng công ty

Diễn giả Thái Trần chia sẻ những giải pháp đầu tư sinh lời mùa covid 19

Khách hàng được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về dự án "sinh lợi kép"

Khách hàng được hướng dẫn làm thủ tục đặt cọc đầu tư dự án Điện năng lượng mặt trời

Một số hình ảnh khác tại sự kiện

Để nắm bắt cơ hội đầu tư và tìm hiểu thêm thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SAO ĐỎ MIỀN NAM

ĐC: 191 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP. HCM

Hotline: 033 349 9999

http://redstarsolar.vn

BẢN TIN LIÊN QUAN