03 444 55555

KẾT QUẢ CUỘC THI TRANG TRÍ VĂN PHÒNG cùng REDSTAR GROUP “Xây dựng môi trường làm việc tại công sở xanh - sạch - đẹp

Những ngày đầu tháng 4, Redstar group thật sôi động cùng phong trào thi đua “Xây dựng môi trường làm việc tại công sở "Xây dựng môi trường làm việc tại công sở  xanh - sạch - đẹp". Cuộc thi như một cầu nối giúp tất cả các thành viên Redstar có dịp cùng nhau trang trí và tạo nguồn cảm hứng mới cho không gian làm việc quen thuộc hằng ngày. Bên cạnh đó, thông qua từng tác phẩm dự thi, BTC mong muốn các thành viên sẽ thêm yêu “ngôi nhà thứ hai” của mình cũng như tự hào về ngôi nhà chung Redstar.

Với mong muốn tìm kiếm một nơi làm việc đẹp nhất, xanh nhất, sạch nhất và đặc biệt là sáng tạo nhất, cuộc thi diễn ra thực sự gay cấn và quyết liệt cho đến phút cuối. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các phòng/ban trong Công ty mang đến không khí rộn ràng trong từng văn phòng làm việc.

Toàn bộ các phòng ban như được khoác lên một diện mạo mới vô cùng lung linh. Sự đoàn kết, đồng lòng cùng trí tưởng tượng phong phú và đôi bàn tay khéo léo đã tạo nên những không gian làm việc ấn tượng và độc đáo.

Ban Giám khảo cuộc thi gồm có anh Nguyễn Trung Hiếu -TGĐ công ty, anh Nguyễn Đức Duy - P.TGĐ và cùng 3 vị giám khảo quyền lực khác đã tiến hành chấm điểm. Lần lượt từ phòng kinh doanh, Phòng Admin, phòng Nhân sự, phòng Media, phòng Marketing và cuối cùng là phòng kế toán đã gây những bất ngờ và sự ngạc nhiên vô cùng to lớn cho những vị Ban giám khảo quyền lực. Anh Nguyễn Đức Duy cho biết: “Các phòng đưa anh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, văn phòng Công ty như khoác lên mình một chiếc áo mới”.

Quay trở lại với các tác phẩm, các đội thi, mỗi đội đều tạo ra một sự khác biệt rất lớn và rất đặc sắc với các đội còn lại. 

Ở mỗi tác phẩm tham gia đều tạo ra một sự khác biệt rất lớn và rất đặc sắc. Khi đến trực tiếp và lắng nghe những lời thuyết trình thì các Ban Giám Khảo (BGK) cảm nhận rõ các bạn đã rất chu đáo và tâm huyết từ bước phác thảo ý tưởng đến khi triển khai thực hiện trang trí. BGK đã có rất khó khăn khi đưa ra những điểm số vì văn phòng nào cũng trang trí rất đẹp và chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Phòng Marketing với văn phòng xanh mát và đầy sáng tạo được tạo nên những bức tranh tường được vẽ bằng tay,  Cũng như các mảng công việc trong phòng được bố trí làm nổi bật khát vọng của sự sáng tạo trong từng hình ảnh giản đơn nhất.

Phòng Nhân sự với cây xanh nhìn hài hòa cùng vẻ nhẹ nhàng lịch sự. Chúng tôi chắc chắn rằng lần đầu tiên bạn đặt chân đến Redstar sẽ bị cô gái phòng Nhân sự hút hồn.

Một đối thủ nặng ký khác, không thể không nhắc đến chính là media. ghi điểm trong lòng Ban giám khảo bởi sự đầu tư “tiền tỷ” cực kỳ xịn sò. 

Cuối cùng là phòng Admin ghi dấu bởi sự đơn giản và tinh tế. 

AI SẼ LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG?

Và phòng đạt giải nhất chính là: Phòng marketing với số điểm suýt soát chỉ hơn đội về nhì là Phòng nhân sự chỉ 1 điểm mà thôi. Giải ba thuộc về phòng Media

 

 

 

Cuộc thi của chúng ta đã kết thúc tốt đẹp, khởi đầu cho những thành công mới, sự sáng tạo theo suốt các thành viên Redstar trong mọi hoạt động! Hãy cùng chung tay để đưa Redstar Group ngày càng trở nên vững mạnh bạn nhé.

 

----------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

 

BẢN TIN LIÊN QUAN