033 349 9999

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Mỗi độ tháng 3 về, RedStar Land trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Và thế là ngày 8/3/2019 cũng đã đến, ngày mà các CHÀNG TRAI REDSTAR LAND không phiền lòng tuổi tác trao đi vạn lời chúc yêu thương và ý nghĩa đến những CÔ GÁI REDSTAR LAND thông minh, dịu dàng.


Một lần nữa cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới nói chung, những bông hoa RedStarLand nói riêng luôn mạnh khỏe, mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương, và đặc biệt luôn giữ tinh thần nhiệt huyết của những chiến binh, cùng nhau hướng tới phía trước vì phía trước là sự thành công.

 

BẢN TIN LIÊN QUAN