033 349 9999

HÓA QUỶ TRẨY HỘI ĐÊM HALLOWEEN CÙNG REDSTAR LAND

Halloween là lễ hội được du nhập từ Phương Tây vào Việt Nam trong mấy năm gần đây và được nhiều bạn trẻ rất hứng thú quan tâm. Theo kinh thánh ghi lại, “Halloween” bản thân là một từ có xuất xứ từ đạo Kito giáo với sự kết hợp giữa hai từ là Hallows Eve tức là ngày lễ Chư Thánh. Lễ hội này thường diễn ra vào đêm ngày cuối cùng của tháng 10 và ngày đầu tiên của tháng 11. Về nguồn gốc của ngày Halloween và thời gian diễn ra các hoạt động diễn ra trong ngày lễ này vẫn là điều kích thích hứng thú tìm hiểu của các bạn trẻ.

Cùng hưởng ứng tham gia lễ hội Halloween, nhằm học hỏi những hành động và ý nghĩa cao đẹp của ngày lễ, sàn giao dịch bất động sản RedStarLand đã tổ chức buổi tiệc hóa trang tại công ty với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên

Để tạo sự sôi nổi cho buổi lễ, ban tổ chức đã đưa ra nội dung hoạt động về công ty cho 3 đội thi với hai phần chính:

Phần một là hoạt động hóa trang cho các thành viên, đây là phong tục phổ biến nhất của ngày lễ. Phần chuẩn bị này đã làm không khí tại văn phòng công ty trở nên náo nhiệt và sôi động, những tiếng cười đùa vang lên được thể hiện trên những khuôn mặt hóa trang thành các nhân vật phù thủy, ma quỷ, zombie trong truyền thuyết đã thể hiện đúng nội dung, ý nghĩa ngày lễ.

Phần hai là phần thể hiện quan trọng nhất của ngày hội, sau khi kết thúc phần chuẩn bị, 3 đội thi được trình bày và biểu diễn tiết mục của đội trước khuôn viên công ty, mọi người tham dự với tinh thần vui vẻ niềm nở với nhau qua những nụ cười và ánh mắt thân thiện. So với sự sáng tạo và ý tưởng đặc sắc thì cả 3 đội đều đóng góp những tiết mục biểu diễn hài hước, vui nhộn. Ban tổ chức của công ty có những phần quà dành tặng cho đội chơi có sự thể hiện xuất sắc nhất. Cuối cùng là sự sum họp, đoàn tụ các thành viên với nhau qua những tiếng hát, những câu chuyện và lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người bên bữa tiệc nhẹ.

 

 

BẢN TIN LIÊN QUAN