033 349 9999

HÒA NHẬP KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH CÙNG REDSTAR

Sài Gòn chuyển mình với không khí se lạnh buổi sớm mai, từng cơn gió đông ùa về báo hiệu một mùa giáng sinh sắp đến. Phố phường ngập tràn ánh đèn, giai điệu Noel len lỏi khắp mọi nơi. Đây chính là dịp để tất cả sum vầy, chia sẻ và trao tặng những món quà ý nghĩa tới những người thân yêu.

Một mùa Noel nữa lại đến! Cây thông và các phần quà được đặt dưới gốc cây đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Redstar khi những ngày đầu tháng 12 chớm sang. Không khí Giáng sinh tràn ngập văn phòng làm việc của Redstar những ngày qua.

Một ngày Lễ là thêm một niềm vui

Nhân sự Redstar hiện là đông đảo những nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo. Ngoài sự tận tâm và trách nhiệm trong công việc, các bạn đều mang trong mình sự vui tươi và tràn đầy năng lượng.

Bước sang tháng 12 với một chặng đua cần bứt phá – Bảo Lộc Gems Paradise, các chiến binh Redstar vô cùng bận rộn. Cùng với đó là rất nhiều thử thách phải vượt qua. Nhưng ở Redstar, chúng tôi luôn nỗ lực và đồng hành cùng nhau. Mỗi một ngày là một niềm vui với gia đình Redstar. Còn thêm một ngày đặc biệt, là thêm một kỉ niệm sum vầy bên nhau. Nên dù công việc có bận rộn cuốn ai ra sao, chúng tôi vẫn dành những khoảnh khắc để mang lại niềm vui cho nhau.

Và tháng cuối cùng của năm thật tuyệt vời vì có ngày Lễ Noel. Đây là dịp để chúng tôi gửi yêu thương cho nhau qua những phần quà dưới gốc cây thông. Và quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn ngon tự mình chuẩn bị.

Không khí giáng sinh tràn ngập văn phòng làm việc, mang lại cảm giác vui tươi và hứng khởi

Như mọi năm, đến đầu tháng 12, cây thông Noel được mang ra trưng bày và trang trí bắt mắt. Theo thông lệ, mỗi cá nhân sẽ chuẩn bị một phần quà tặng. Phần quà được đặt dưới gốc cây. Không khí làm việc tại văn phòng trở nên vui tươi và tạo hứng khởi cho mọi người hơn mọi ngày. Bước vào văn phòng là sắc xanh, đỏ nổi bật, một cảm giác ấm cúng nhưng rất vui tươi.

Và đến một ngày đẹp trời mưa thuận gió hòa, gần ngày 24/12. Sẽ có một trò chơi nhỏ, cùng phần bốc thăm chọn quà may mắn. Với sự chuẩn bị như vậy, ai cũng sẽ được nhận một món quà cùng lời chúc ý nghĩa.

Chắc hẳn không riêng gì Redstar mà không khí Giáng sinh tràn ngập các phố phường rồi. Đến đây thì chỉ còn vài ngày là bước sang năm mới Tân Sửu 2021 rồi. Hãy cùng Redstar gửi những lời chúc ý nghĩa đến quý khách hàng, bạn bè và người thân nhé. Chúc mọi người có một mùa Noel ấm áp, an lành và một năm mới nhiều thành công.

Cập nhật liên tục để không bỏ lỡ những thông tin của Ngôi Sao Đỏ tại:

REDSTAR - Hội tụ nhân tài - Đồng hành cùng phát triển!

☎️Tel: ( 028 ) 3636 4567 E-mail: info.redstarofficial@gmail.com

Website: https://redstar.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3Y1Y3yILyAC8FMXJ06V4Lw

#Redstar #Redstarofficial #Redstarsecondhome

BẢN TIN LIÊN QUAN