033 349 9999

HOA HỒNG VÀNG GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG REDSTAR PHÁT TRIỂN QUY MÔ, CHUYỂN ĐỔI TRỤ SỞ LÀM VIỆC

Nhân ngày lễ đặc biệt - Quốc tế Phụ nữ, Redstar gửi đến Quý khách hàng sự kiện hàng đầu tại Bảo Lộc Gems Paradise - Thiên đường nghỉ dưỡng giữ lòng cao nguyên. Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng Redstar đồng thời đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có.

Ngày 06/03/2021, Redstar đã tổ chức sự kiện Hoa hồng vàng Gửi ngàn yêu thương, Redstar phát triển quy mô, chuyển đổi trụ sở làm việc tại Bao Loc Gems Paradise. Sự kiện với sự có mặt của hàng trăm quý khách hàng, Quý đối tác và khách mời đặc biệt của chương trình, nữ ca sĩ Sơn Ca.

Mỗi một sản phẩm của Bao Loc Gems Paradise luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Điển hình là phân khu Hometown đã chính thức tìm được 100% vị chủ nhân cho mình ngay tại sự kiện Hoa hồng vàng Gửi ngàn yêu thương. Đây là mình chứng cho thấy độ nóng chưa bao giờ giảm nhiệt của Bảo Lộc Gems Paradise. 

Tiếp nối sức nóng, Bảo Lộc Gems Paradise chính thức giới thiệu phân khu Villa và Hillside tại sự kiện, “đánh cắp” hàng trăm trái tim của Qúy khách hàng đến tham quan đã được quý khách hàng đón nhận hết sức nồng nhiệt.

Chỉ trong vòng 2 tháng, đã có gần 100 vị khách hàng sở hữu những vị trí tuyệt vời tại Bảo Lộc Gems Paradise. Đây thực sự là một con số rất ấn tượng trên thị trường bất động sản hiện nay. Trong 2 đợt ra mắt, giỏ hàng đều cháy sạch 100%, đủ thấy sức hút mãnh liệt của sản phẩm này.

Với uy tín vững mạnh trên thị trường, chắc chắn, những sản phẩm tiếp theo do RS2HOME làm chủ đầu tư sẽ không khiến khách hàng thất vọng, hứa hẹn sẽ thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của các sản phẩm trước đó và còn nhiều hơn thế nữa. 

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, tuyệt vời, Công ty còn đen đến sự kiện những chương trình khuyến mãi, tri ân những người phụ nữ - một nửa đặc biệt của thế giới với những quà tặng vô cùng giá trị. 

- 05 Khách Hàng giao dịch thành công trong ngày event 6/3/2021: tặng 05 chỉ vàng

-  Khách Hàng giao dịch trong tuần (6/3 đến 13/03/2021):  tặng 03 chỉ vàng

- Quà tặng cho Khách Hàng nhân ngày 8/3: Khách hàng là Nữ giao dịch thành công từ ngày 6/3 đến 8/3/2021: tặng bông hồng dát vàng

Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, Công ty không ngừng đem lại những chương trình quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi. Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Redstar trong quá trình hình thành và phát triển.

----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

 Website: https://redstar.vn

* Tel: (028) 3636 4567

* E-mail:  info.redstarofficial@gmail.com

* Trụ sở chính: 541A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

* Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên, P.Vĩnh Trường, TP.Nha Trang.

* Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

* Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc.

* Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN