033 349 9999

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ BỔ NHIỆM QUẢN LÝ CÁC CẤP

Nhằm đánh dấu bước ngoặt mới và chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển sắp tới, chiều ngày 17/12/2020, Công ty cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ (Redstar) đã chính thức bổ nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao.

Theo đó, quản lý các cấp được bổ nhiệm trong đợt là những nhân sự giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, gặt hái được nhiều thành công và đã có kinh nghiệm ở các vị trí cao ở một số công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phân phối bất động sản. 

Được biết, đợt bổ nhiệm lần này nằm trong chiến lược “chiêu hiền đãi sĩ” mà Redstar đã định hướng ngay từ những ngày đầu thành lập, sẵn sàng chào đón những nhân sự giỏi, nhiệt huyết và gắn bó lâu dài với công ty. 

Tại buổi lễ, bà Phan Minh Sương - Giám đốc Nhân sự Redstar cho rằng “Để một doanh nghiệp lớn mạnh luôn cần có những cộng sự giỏi cùng chung sức, chung lòng”. Vì vậy, trong nhiều năm qua, Redstar rất chú trọng việc xây dựng lực lượng nhân sự nòng cốt, đảm bảo năng lực đảm trách những công việc quan trọng, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của công ty. Việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới không chỉ có dấu ấn với mỗi cá nhân được bổ nhiệm mà còn được xem là bước đệm mới của Redstar trong công cuộc chinh phục những mục tiêu lớn trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, bà Phan Minh Sương đã gửi những lời chúc tốt đẹp và kỳ vọng các quản lý mới sẽ dốc hết tâm sức và nỗ lực hết mình cùng với Ban Lãnh đạo Redstar điều hành công ty tăng tốc trong giai đoạn cuối năm 2020 và tiếp tục bứt phá trong những năm tiếp theo.

Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi Sao Đỏ

Tel: (028) 36 36 4567 

Email: info.redstarofficial@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3Y1Y3yILyAC8FMXJ06V4Lw

Trụ sở chính: 191 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Chi nhánh Quận 2: 754 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

Chi nhánh Nha Trang: Lô 351 LK-C, Khu đô thị Biển An Viên - P.Vĩnh Trường - TP.Nha Trang.

Chi nhánh Quận 2: Số 211 Đường Trần Não, Khu phố 2, Quận 2, TPHCM.

Chi nhánh Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Chi nhánh Quảng Ninh: 63-65 Trần Phú, Phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

BẢN TIN LIÊN QUAN