033 349 9999

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH REDSTAR LAND THAM GIA BUỔI ĐÀO TẠO TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Ngày 12/10/2018, tại trung tâm hội nghị The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình) đã diễn ra chương trình đào tạo chuyên sâu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Chương trình đã thu hút gần 4.000 lượt sales tham dự.

Đây là chương trình đào tạo được Vinpearl (thuộc tập đoàn Vingroup) tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. Trong không khí cháy rực của chương trình, các chiến binh trực tiếp được nghe, chứng kiến sự thành công và học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng từ những người đi trước. Cụ thể đó những chia sẻ đến từ bà Trần Thị Mỹ Lộc (Phó TGĐ Vinpearl – tập đoàn Vingroup) cùng các chuyên gia hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng khác.

Đến với buổi đào tạo chuyên sâu về bất động sản nghỉ dưỡng lần này các nhân viên sales đã được:

  • Cung cấp kiến thức chuyên sâu về bất động sản nghỉ dưỡng
  • Thông tin những siêu phẩm sắp tới tại Phú Quốc
  • Cung cấp kiến thức tổng quan về thị trường BĐS nghỉ dưỡng.
  • Nâng cao kỹ năng sales cần thiết từ cơ bản đến chuyên nghiệp
  • Thiết lập được mục tiêu xây dựng, phát triển bản thân và đội nhóm.
  • Học hỏi kỹ năng chăm sóc khách hàng cao cấp, kĩ năng xử lý từ chối khách hàng và các kĩ năng mềm cần thiết.

Ngoài ra trong buổi sự kiện còn có sự tham dự trình diễn của ngôi sao đến từ chương trình Việt Nam idol đó chính là ca sỹ Trọng Hiếu với 2 ca khúc sôi động đã làm cho hội trường thêm phần sôi động.

Cuối cùng sự kiện đã kết thúc thành công một cách tốt đẹp nhờ sự đoàn kết, nhiệt tình và đầy tinh thần lửa của các chiến binh. Và các chiến binh đã được truyền một ngọn lửa vào trong tim từ các anh chị, các chuyên gia đi trước. Ngọn lửa về tình yêu nghề, ngọn lửa nhiệt huyết, ngọn lửa khát khao làm giàu với nghề bất động sản.

 

BẢN TIN LIÊN QUAN