033 349 9999

Công ty thành viên

 

REDSTAR LAND

Đã và đang đem lại những sản phẩm chất lượng cao, pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khẳng định xây dựng các dự án xanh, bền vững, góp phần gia tăng nguồn cung ứng, cũng như lựa chọn cho khách hàng, nhà đầu tư.

Đi đến website 

 

REDSTAR SOLAR

Đã và đang trên hành trình thực hiện theo định hướng phát triển trở thành đơn vị về năng lượng sạch tại Việt Nam, phát triển theo các chuẩn mực quốc tế, sẳn sàng cùng Năng Lượng Việt Nam đón đầu những cơ hội trong thời gian tới. Đồng thời góp phần hoàn thiện chuỗi giá trị trong sản xuất knh doanh, hướng đến sự phát triển bền vững.

Đi đến website

 

REDSTAR SECOND HOME

Đây là thương hiệu mới của Redstar Group nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Kỳ vọng mang đến cho khách hàng một chốn an sinh lý tưởng hơn bao giờ hết, mang đến cho khách du lịch trong nước và quốc tế một điểm đến hoàn hảo và hơn nữa mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư an toàn, hấp dẫn, có tỷ suât sinh lời cao hiện tại cũng như tương lai.

 Đi đến website 

 

 

REDSTAR TRAVEL

Là chi nhánh tập trung vào mảng khai thác và vận hành du lịch nội địa của các dự án thuộc Redstar Group. Là đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ như: lưu trú, nhà hàng, lữ hành, vui chơi - giải trí,... góp phần đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển du lịch của cả nước. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Redstar Travel với mục tiêu trở thành một trong những công ty lữ hành uy tín tại Việt Nam, luôn sẳn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Đi đến website

 

 

REDSTAR MEDIA

Chính là chi nhánh tập trung vào mảng quảng cáo thương hiệu thuộc tập đoàn Redstar Group. Là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo vô cùng linh hoạt để phù hợp với từng chiến dịch trong các giai đoạn khác nhau.

Đi đến website

 

 

REDSTAR CONSTRUCTION

Là đơn vị trực thuộc Redstar Group với đội ngũ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phụ trách hàng loạt các dự án của RedstarGroup. Đồng thời, thông qua hàng loạt các công trình, hạ tầng cơ sở, các hoạt động tư vấn, giám sát các công trình xây dựng phối hợp hiệu quả các công tác triển khai thi công, các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Redstar Construction quyết tâm mang đến những dịch vụ tốt nhất và gái trị trọn vẹn nhất đến cho khách hàng.

Đi đến website