CÔNG CHỨNG & CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT BLOCK C, D BẢO LỘC GEMS PARADISE

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

CÔNG CHỨNG & CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT BLOCK C, D BẢO LỘC GEMS PARADISE
CÔNG CHỨNG & CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT BLOCK C, D BẢO LỘC GEMS PARADISE
Ngày đăng: 23/06/2022 10:16 AM

  Lễ công chứng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất là cột mốc khẳng định việc thực hiện cam kết của Chủ đầu tư đối với Khách hàng, đồng thời thể hiện được sự uy tín & pháp lý minh bạch sản phẩm thuộc chuỗi The Gems của Redstar Group.

  Sáng 22/06, không khí tại trụ sở Redstar Group trở nên nhộn nhịp, sôi động hơn bởi sự xuất hiện của nhiều khách hàng đến công chứng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất sản phẩm Bảo Lộc Gems Paradise. Với mỗi cuốn sổ hồng trao đi, Redstar Group khẳng định pháp lý vững chắc của các sản phẩm đã, đang và sẽ phân phối ra thị trường.

  Đặc biệt ngay tại lễ bàn giao sổ hồng, Redstar Group đã tặng hoa và quà tri ân đến các khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

  Trong suốt chặng đường xây dựng phát triển, Redstar Group luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Redstar Group luôn phát triển những sản phẩm nằm ở những vị trí kết nối đa chiều, có giá cả phù hợp và đặc biệt là hồ sơ pháp lý đầy đủ nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  Tại lễ công chứng, đại diện Redstar Group cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cũng cho biết thời gian tới Redstar Group sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới thật sự chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của nhà đầu tư.

  Dự kiến trong quý III, Redstar Group sẽ tiến hành ký chuyển nhượng và bàn giao sổ đỏ cho hơn 4 sản phẩm thuộc chuỗi The Gems mà khách hàng đã hoàn thành tiến độ thanh toán theo hợp đồng của từng sản phẩm. 

  Một lần nữa, Redstar xin chúc mừng tất cả quý khách hàng đã nhanh tay sở hữu cho mình những vị trí đẹp nhất tại Bảo Lộc Gems Paradise.
   
  Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ công chứng vừa qua. 

  ----------------------------------------
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ
  Website: https://redstar.vn
   *Tel: (028) 3636 4567
   * Email: info@redstar.vn
   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.


   

  Zalo
  Hotline