CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG BÀ CON XÃ LỘC BẢO

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG BÀ CON XÃ LỘC BẢO
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG BÀ CON XÃ LỘC BẢO
Ngày đăng: 24/08/2022 09:34 AM

  Đến hẹn lại lên, hành trình chia sẻ yêu thương thường niên hàng năm vào tháng 7 âm lịch của Redstar Group luôn đem đến những dấu ấn khó khai, những nụ cười hạnh phúc.

  Sáng ngày 20/8/2022, những chuyến xe đầy tình yêu thương của CBCNV Redstar Group đã lăn bánh đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn xã Lộc Bảo. Redstar Group được sự đồng ý và hỗ trợ từ UBND xã Lộc Bảo đã tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương xã Lộc Bảo” cho bà con ở vùng khó khăn trên địa bàn với 142 phần quà. 

  Với tinh thần tương thân tương ái chia sẻ khó khăn, Redstar Group đã mang đến một tháng 7 âm lịch ấm áp và ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn mà công ty đang phát triển kinh doanh. Đại diện BLĐ Redstar Group đã trao quà cho 65 hộ nghèo  và 77 cận nghèo, bao gồm nhu yếu phẩm như mì tôm, gạo, mì, đường, dầu ăn, nước mắm…… với tổng giá trị cho 1 phần quà là 300 ngàn đồng cho các cụ già neo đơn, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. 

  Đây là hoạt động thường niên vào tháng 7 âm lịch hằng năm nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, Redstar Group không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, thúc đẩy kinh tế nơi đây phát triển mà còn mong muốn góp phần chăm lo cho đời sống cho bà con, giúp các hộ nghèo thêm vui tươi, đầm ấm, góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

  Những nụ cười hạnh phúc, những cái bắt tay, cái ôm ấm áp cùng những lời cảm ơn liên tục trong suốt chương trình diễn ra là những món quà ý nghĩa nhất mà các tình nguyện viên của Redstar Group đã nhận được từ bà con. 

  Cảm ơn các CBCNV hỗ trợ hết mình cho một chương trình đầy ý nghĩa trong ngày hôm nay. Hy vọng rằng, trên những chặng đường chia sẻ yêu thương tiếp theo sẽ luôn có sự đồng hành, chung tay của mọi người. 

  Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh thiện nguyện các chiến binh nhà Redstar Group sáng nay nhé!

   

  ----------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

  Website: https://redstar.vn

   *Tel: (028) 3636 4567

   * Email: info@redstar.vn

   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

   

  Zalo
  Hotline