BỔ NHIỆM QUẢN LÝ CÁC CẤP VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 4/2021

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

BỔ NHIỆM QUẢN LÝ CÁC CẤP VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 4/2021
BỔ NHIỆM QUẢN LÝ CÁC CẤP VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 4/2021
Ngày đăng: 13/06/2022 04:44 PM

  Sáng nay, ngày 10/05 tại trụ sở chính của Redstar Group đã diễn ra “Lễ trao quyết định bổ nhiệm các cấp quản lý, trao thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc tháng 4/2021”. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo và các chiến binh xuất sắc tại gia đình Redstar Group.

  Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực cũng như tâm huyết của nhiều anh chị trong thời gian gắn bó với công ty. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng và vô cùng đặc biệt khi bổ sung nhân sự có trình độ, dày dạn kinh nghiệm giữ vị trí quan trọng để kiện toàn bộ máy quản lý, phục vụ triển khai, chiến lược phát triển kinh doanh trong giai đoạn mới.

  Đồng thời phát triển và xây dựng bộ máy quản lý ngày một tốt hơn, góp phần đưa Redstar trở thành công ty hàng đầu trong thị trường Bất động sản, Ban Tổng Giám Đốc đã quyết định bổ nhiệm nhiều anh chị cán bộ xuất sắc đảm nhiệm vị trí lãnh đạo mới. 

  Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Đức Duy – Phó Tổng Giám Đốc Redstar Group đã chúc mừng các cá nhân đã được bổ nhiệm vào những vị trí mới, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả đóng góp của mỗi anh chị đối với công ty trong thời gian qua. Các thành viên được bổ nhiệm lần này, thể hiện sự tín nhiệm của tập thể tại đơn vị công tác, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của ban lãnh đạo, cũng đề nghị các anh chị được bổ nhiệm ở cương vị của mình tiếp tục phát huy năng lực, bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần trách nhiệm trong công việc, xây dựng công ty càng đoàn kết, phát triển.

  Mong rằng trên cương vị mới, với kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng sự thẳng thắn trong quản lý điều hành, với vốn kiến thức và kinh nghiệm làm việc sẵn có lâu năm của mình, các anh chị sẽ có những bước tiến mới và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chúc các anh chị thành công và tâm huyết với cương vị mới, luôn giữ vững tình thần và nhiệt huyết để đưa Redstar Group phát triển ngày càng lớn mạnh. 

  Cũng trong chương trình buổi lễ, Ban lãnh đạo đã trao bằng khen và những phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực của các cá nhân và tập thể xuất sắc tháng 4/2021. 

  Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng những cá nhân, của sàn được vinh danh, mà của cả tập thể Redstar Group cùng đồng hành trong chặng đường phát triển. Đó chắc chắn sẽ là nguồn động lực to lớn để tất cả mọi người cố gắng phấn đấu và đạt được những thành tựu mới trên chặng đường sắp tới.

  Chắc không có điều gì làm “Khó” được sự nhiệt huyết và quyết tâm trong mỗi chúng ta, chúc cho tháng 5/2021 đột phá lớn và thành công lớn. 

  Những cố gắng, phấn đấu không ngừng, chạy nước rút trên những đua về đích, thì chúng ta cũng đã lộ diện những gương mặt vàng tiêu biểu với sức chốt sale cực khủng. Vượt qua những khó khăn, thử thách, làm việc với thái độ nghiêm túc cùng sự nhiệt huyết và đam mê, các chiến binh của chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực và luôn cống hiến hết mình trong sự phát triển chung của công ty trong T4/2021.

  Một số hình ảnh vinh danh tại buổi lễ:

  ----------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

  Website: https://redstar.vn

   *Tel: (028) 3636 4567

   * Email: info@redstar.vn

   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

   

  Zalo
  Hotline