Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Lâm Đồng sẽ phát triển ra sao trong thời gian tới?

ve phoi canh 3d du an vẽ phối cảnh 3d

dự án glory heights nằm ngay trên trục đại lộ mua sắm Rodeo, kề cận trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, quảng trường Golden Eagle, vị trí lõi trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park. xem thêm thông tin chi tiết dự án căn hộ Glory Heights tại đây: www.canhogloryheights.com.vn

Thông tin chi tiết tiến độ dự án căn hộ Glory Heights tại đây: https://canhogloryheights.com.vn/tien-do

ve phoi canh 3d du an thiết kế phối cảnh 3d

Theo thông tin dự án The Privia Khang Điền không chỉ tập trung vào việc xây dựng những căn hộ, nhà ở sang trọng mà còn mang đến một môi trường sống xanh, thông thoáng.Với hơn 30 tiện ích được đầu tư đồng bộ, như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, khu vườn cây xanh, phòng tập gym, khu mua sắm và dịch vụ tiện ích khác. xem thông tin chi tiết dự án The Privia của Khang Điền tại quận Bình Tân tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

Dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An Bình Dương đang đi đúng tiến độ legacy prime và cam kết mang đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với mức hoàn thiện cao và lịch trình thi công đáng tin cậy, dự án là một cơ hội đầu tư và mua nhà hấp dẫn tại khu vực. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây: www.canholegacy.com.vn

Tithaco là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ điện lạnh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tiến Thành đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. + Ngoài việc cung cấp sản xuất ống gió chất lượng cao và các loại phụ kiện ống gió, Tithaco với định hướng phát triển bền vững và vươn xa đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực: + Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y…. + Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm. + Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận + Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng... + Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,.. khách hàng quan tâm tới Tiến Thành- Tithaco vui lòng truy cập tại đây: www.tithaco.com.vn

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Lâm Đồng sẽ phát triển ra sao trong thời gian tới?
Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Lâm Đồng sẽ phát triển ra sao trong thời gian tới?
Ngày đăng: 25/08/2022 09:36 AM

  Toàn tỉnh Lâm Đồng hiện có 142 dự án du lịch, dịch vụ với tổng vốn đăng ký khoảng 52.060 tỷ đồng, quy mô diện tích 12.463 ha.

  Tỉnh ủy Lâm Đồng vừa phát đi Báo cáo số 268-BC/TU về việc sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/TU, ngày 16/11/2016 của Tỉnh ủy về phát triển du lịch chất lượng cao giai đoạn 2016 – 2020 định hướng đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh.

  Theo đó, Tỉnh ủy Lâm Đồng cho biết, giai đoạn 2016 - 2019 (chưa bị ảnh hưởng của dịch Covid-19), lượt khách du lịch đến Đà Lạt - Lâm Đồng tăng đều mỗi năm với mức tăng trưởng bình quân là 8,9%; lượt khách qua lưu trú tăng trưởng bình quân là 11,9%; khách quốc tế chiếm 10,1% trong tổng số khách qua lưu trú.

  Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trong giai đoạn 2020 - 2021, khách du lịch đến Lâm Đồng giảm mạnh, đặc biệt là khách quốc tế.

  Toàn tỉnh Lâm Đồng hiện có 142 dự án du lịch, dịch vụ với tổng vốn đăng ký khoảng 52.060 tỷ đồng, quy mô diện tích 12.463 ha.

  Trong đó có 134 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký khoảng 49.613 tỷ đồng, quy mô diện tích 11.449 ha; 8 dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư là 2.446 tỷ đồng, quy mô diện tích 1.013 ha.

  Cụ thể, Lâm Đồng có 42 dự án đã hoàn thành toàn bộ và đưa vào hoạt động kinh doanh, 65 dự án đang triển khai và 35 dự án đang thực hiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư.

  Về phát triển đồng bộ hạ tầng phục vụ du lịch, Tỉnh ủy Lâm Đồng cho biết, cơ sở vật chất kỹ thuật của ngành du lịch trên địa bàn tỉnh ngày càng nâng cao cả về số lượng và chất lượng.

  Đến cuối năm 2021, toàn tỉnh có 2.762 cơ sở lưu trú du lịch. Trong đó, có 455 khách sạn từ 1 - 5 sao với 12.884 phòng (41 khách sạn cao cấp từ 3 - 5 sao với 4.040 phòng); 49 đơn vị kinh doanh lữ hành - vận chuyển du lịch (34 doanh nghiệp lữ hành quốc tế); 36 khu, điểm tham quan du lịch, 33 điểm du lịch canh nông và 3 sân golf 18 lỗ được đầu tư, khai thác kinh doanh cùng với hơn 60 điểm tham quan khác.

  Hạ tầng giao thông tiếp tục phát triển, tăng cường tính kết nối với mạng lưới giao thông trong khu vực.

  Về đường bộ, các tuyến Quốc lộ 20, Quốc lộ 27 6 (đoạn tránh Liên Khương), đường Tỉnh 721, 724, 725 (đoạn Di Linh - Bảo Lâm), đường vành đai, đường đô thị, huyện, xã và giao thông nông thôn được quan tâm đầu tư, mở rộng, nâng cấp.

  UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã tích cực phối hợp các bộ, ngành Trung ương và UBND tỉnh Đồng Nai để thực hiện thủ tục đầu tư đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương (đoạn Tân Phú - Bảo Lộc và Bảo Lộc - Liên Khương).

  Trên cơ sở các quy hoạch đã được phê duyệt, hàng năm UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt và công bố danh mục các dự án thu hút đầu tư, trong đó có du lịch. Đồng thời, tổ chức công bố nội dung quy hoạch, phổ biến các chủ trương, chính sách pháp luật về quy hoạch đến các tổ chức, cá nhân để đảm bảo việc đầu tư, kinh doanh du lịch phù hợp với quy hoạch và quy định của pháp luật.

  Trong giai đoạn này, Lâm Đồng đã phê duyệt quy hoạch của 2 khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm và Đankia - Suối Vàng làm cơ sở để quản lý và thu hút đầu tư.

  Tỉnh ủy Lâm Đồng cũng cho biết, hiện có nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn, có năng lực và kinh nghiệm đầu tư trên lĩnh vực du lịch đã tìm hiểu, nghiên cứu, khảo sát và đăng ký tài trợ kinh phí lập quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết một số khu vực có tài nguyên du lịch nhằm đảm bảo đủ điều kiện để thu hút đầu tư, phát triển du lịch.

  Đơn cử như Tập đoàn Novaland, Hưng Thịnh, Phương Trang, Golden Stream, Đại Quang Minh, Sun Group, FLC, Crystal Bay, Sacom Tuyền Lâm, TDH Ecoland, Sovico, Tân Á Đại Thành, Him Lam,…

  Cơ hội phát triển mới

  Tỉnh ủy Lâm Đồng cho biết, mục tiêu đến năm 2025, Lâm Đồng sẽ xây dựng, phát triển thành phố Đà Lạt trở thành đô thị du lịch chất lượng cao, hiện đại, đẳng cấp quốc tế; có đặc thù về khí hậu, cảnh quan tự nhiên, văn hóa lịch sử và di sản kiến trúc tầm quốc gia, khu vực và có ý nghĩa quốc tế.

  Bên cạnh đó, lượng khách du lịch đăng ký lưu trú tăng bình quân 9 - 10%/năm. Trong đó khách quốc tế chiếm từ 12 - 13% tổng lượng khách qua lưu trú.

  Đặc biệt, Lâm Đồng phấn đấu hoàn thành đầu tư và đưa vào khai thác các dự án đã chấp thuận đầu tư tại Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Đầu tư và đưa vào khai thác 02 công trình trọng điểm Khu du lịch Đankia - Suối Vàng, Khu du lịch hồ Đại Ninh.

  Cùng với đó là hoàn thành quy hoạch, kêu gọi đầu tư và triển khai đầu tư 2 công trình trọng điểm là Khu du lịch hồ Prenn, Khu du lịch núi Sa Pung và một số dự án du lịch khác thuộc danh mục thu hút đầu tư của tỉnh.

  Tỉnh cũng thực hiện quy hoạch một số khu vực có tiềm năng để thu hút phát triển các dự án du lịch chất lượng cao,…

  Nhằm đạt được những mục tiêu đã đề ra, Lâm Đồng cũng đã xác định hàng loạt nhiệm vụ, giải pháp có liên quan.

  Theo đó, tỉnh sẽ tập trung đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng hiện đại, đồng bộ phục vụ du lịch. Đặc biệt là giao thông đường bộ, đẩy nhanh tiến độ đầu tư dự án đường cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc - Liên Khương; thúc đẩy dự án nâng cấp sân bay Liên Khương trở thành sân bay quốc tế cấp 4E.

  Lâm Đồng cũng sẽ thu hút đầu tư các điểm dừng, nghỉ trên các tuyến đường bộ liên tỉnh, nội tỉnh theo đúng quy hoạch và quy định. Khai thác có hiệu quả Ga Đà Lạt và tuyến đường sắt du lịch Đà Lạt - Trại Mát và thu hút đầu tư khôi phục tuyến đường sắt Đà Lạt - Tháp Chàm.

  Ngoài ra, tỉnh Lâm Đồng cũng sẽ tập trung rà soát, đôn đốc các dự án du lịch đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, xử lý nghiêm các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

  Tỉnh cũng thúc đẩy việc thu hút đầu tư, lựa chọn nhà đầu tư để tiến hành đầu tư đối với các công trình trọng điểm Khu du lịch Đan Kia - Suối Vàng, Khu du lịch hồ Prenn và Khu du lịch núi Sa Pung.

  Đồng thời tăng cường thu hút đầu tư các dự án du lịch phù hợp quy hoạch của địa phương và danh mục thu hút đầu tư đã ban hành; tiếp tục rà soát để hoàn thiện các quy hoạch có liên quan, bổ sung danh mục thu hút đầu tư phát triển du lịch,…

   

  Zalo
  Hotline