BAN LÃNH ĐẠO REDSTAR GROUP TỐC LỰC XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2022

xem thông tin chi tiết dự án Marina City tại đây du an marina city

tập đoàn địa ốc novaland novaland

xem thông tin chi tiết dự án richland residence tại đây du an richland residence

xem thông tin chi tiết dự án pnr estella tại đây du an pnr estella

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ legacy prime tại đây Legacy prime

xem thông tin chi tiết dự án suntec city du an suntec city

BAN LÃNH ĐẠO REDSTAR GROUP TỐC LỰC XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2022
BAN LÃNH ĐẠO REDSTAR GROUP TỐC LỰC XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2022
Ngày đăng: 18/10/2022 09:02 AM

   

  Sáng thứ 2, ngày 17/10/2022, tại trụ sở Redstar Group, ban lãnh đạo và các cấp quản lý đã diễn cuộc họp bàn về kế hoạch và đặt ra mục tiêu phát triển vượt bậc cho công ty vào những tháng cuối năm. Sắp tới Redstar Group đưa những sản phẩm tốt, độc quyền đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư. 

  Thông tin tại buổi họp BLĐ đầu tuần đã báo cáo tổng kết 3 quý đầu năm, triển khai và chuẩn bị loạt giải pháp nhằm khuyến khích các phòng ban kinh doanh tăng tốc, bảo đảm duy trì và đạt KPI kinh doanh của quý 4/2022. Đặc biệt, chỉ đạo các tăng cường đẩy mạnh tiến độ và hạ tầng chuỗi the Gems. 

  Đồng thời Ban tổng lập, phê duyệt và triển khai thực hiện hiệu quả chương trình phát triển đầu tư nhà và kế hoạch ban hành các chính sách sách ưu đãi mới nhất đến với quý khách hàng, nhà đầu tư. 

  Tại buổi họp, TGĐ Nguyễn Trung Hiếu đã yêu cầu thực hiện việc rà soát, sớm phê duyệt, điều chỉnh các hạng mục tiện ích, đẩy mạnh tiến độ để sớm đưa đến tay khách hàng các hạ tầng mới nhất. 

  Khối kinh doanh phải tiến hành tổ chức công bố công khai thông tin về thị trường bất động sản; các thông tin chính sách sản phẩm mới để nhân viên nắm rõ về chương trình, kế hoạch đảm bảo thông tin kịp thời đến với tay khách hàng, nhà đầu tư. 

  Tích cực đẩy nhanh việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho quý khách hàng đã mua sản phẩm để đúng với tiến độ cam kết ban đầu. 

  Redstar Group sẽ cam kết đề cao tư duy đổi mới và sẵn sàng chinh phục đỉnh cao. Chính vì vậy, những bước đi trong hành trình sẽ luôn phải vững chắc, tạo bước đệm cho cú “nhảy vọt” của công ty trong 3 tháng cuối năm.

  Đây là lúc để những chiến binh cùng nhau chiến đấu, quyết thắng với tâm thế vững vàng ngay từ hôm nay. Hãy nạp 100% năng lượng bức phá, chốt Deal tưng bừng, rinh ngay tài lộc để có một cái Tết “rủng rỉnh”. 

   Với ngọn lửa nhiệt huyết, sự đồng lòng và quyết tâm của Redstar Group, tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái được thành công, bước lên bục vinh quang và nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho người chiến thắng” – Tổng Giám Đốc nhấn mạnh. 

  ----------------------------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGÔI SAO ĐỎ

  Website: https://redstar.vn

   *Tel: (028) 3636 4567

   * Email: info@redstar.vn

   * Trụ sở chính: 541A-C Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

   * Chi nhánh Bảo Lộc: 496 Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

   

  Zalo
  Hotline